Connect
Kệ selective đang dần trở thành trợ thủ cho kho hàng mỗi doanh nghiệp có muc đích lưu trữ hàng hóa. Với mức để hàng lên tới 3000 kg / tầng giúp bạn trở nên yên tâm tuyệt đối.
http://cokhi3s.vn/ke-selective/
#kê_selective #cokhi3s
Được gọi là kệ sắt v lỗ vì kệ có các khung trụ V. Nó có các lỗ ngang và dọc trên thân nhằm mục đích cố định các tầng cũng như kết cấu kệ.

Được xếp vào loại kệ siêu nhẹ, khoảng dưới 180 kg / tầng. Loại kệ này được sử dụng phổ biến tại các văn phòng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, vật tư bán hàng, ...
http://cokhi3s.vn/ke-sat-v-lo/
Tại sao kệ để hàng hóa lại có những giá trị quan trọng trong kho hàng mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn chưa rõ về điều này thì hãy click ngay đường dẫn đưới đây để biết thêm nhé
Tham khảo link: http://cokhi3s.vn/san-pham/ke-sat-de-hang/
Kệ chứa pallet là thiết bị phổ biến trong kho xưởng công nghiệp. Nếu bạn chưa từng biết về loại kệ này hãy click vào đường link bên dưới để có nhiều thông tin hữ ích nhé.
>> Tham khảo thêm tại: http://cokhi3s.vn/danh-muc-san-pham/ke-hang-nang-pallet/
Kệ trung tải là thiết bị quan trọng trong kinh doanh sản xuất mọi lĩnh vực. Gồm các bộ phận quan trọng giúp kệ có đươc sự bền chắc như chân omega, sàn tôn, ốc vít, trụ thép.
<a href= "http://cokhi3s.vn/ke-trung-tai/"; target="_blank"> kệ trung tải </a>
Cơ khí 3s chuyên cung cấp các kệ công nghiệp tại Hà Nội giá rẻ: kệ v lỗ, kệ trung tải, kệ kho hàng để hàng pallet, kệ sắt cao cấp, chất lượng.
Website: http://cokhi3s.vn/
Địa chỉ: 188, Đai Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0965685861
Giờ làm việc: 8h - 17h00 tất cả các ngày trong tuần