Connect
Tin tức sức khỏe

Tin tức sức khỏe - Veggie là chuỗi hệ thống chuyên cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng chay với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Xem chi tiết tại: https://thucphamchaydinhduongveggie.blogspot.com/2021/10/thong-tin-danh-cho-suc-khoe.html
Ngũ cốc ăn sáng dinh dưỡng

Ngũ cốc ăn sáng đang rất thịnh hành vì tính tiện lợi và giàu giá trị dinh dưỡng. Nhưng để chọn được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý là rất khó. Đọc ngay bài viết sau của Veggie để chọn lựa cho mình các loại ngũ cốc ăn sáng tốt nhất.

Xem ngay: https://veggie.vn/cac-loai-ngu-coc-an-sang-tot-105-25.html
Ngũ cốc ăn chay mua ở đâu

Ngũ cốc là nguồn bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho người ăn chay. Nhưng mua ngũ cốc cho người ăn chay ở đâu là an toàn nhất? Hãy cùng Veggie tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ngay sau đây!

Xem chi tiết tại: https://veggie.vn/mua-ngu-coc-cho-nguoi-an-chay-o-dau-101-25.html
Bột ngũ cốc dinh dưỡng giảm cân

Ngũ cốc là một thuật ngữ chung để chỉ các loại ngũ cốc được xay và trộn với nhau. Nghe nói ngũ cốc có tác dụng giảm cân nhanh chóng cho người dùng. Vậy uống bột yến mạch có thực sự giảm cân được không?

Xem thêm: https://veggie.vn/su-that-ve-bot-ngu-coc-dinh-duong-giam-can-112-25.html
Bột ăn dặm cho bé loại nào tốt?

Bột ăn dặm loại nào tốt nhất luôn là vấn đề nan giải đối với các ông bố bà mẹ bỉm sữa. Để giải quyết nỗi lo này, Veggie sẽ giúp bạn đi tìm sản phẩm bột ăn dặm cho bé tốt nhất hiện nay.

Xem chi tiết tại: https://veggie.vn/bot-an-dam-cho-be-loai-nao-tot-108-25.html
Ngũ cốc dưỡng sinh dành cho sức khỏe

Ngũ cốc dưỡng sinh là một dòng thực phẩm thuần chay bổ dưỡng cho sức khỏe dành cho mọi độ tuổi. Hãy cùng Veggie tìm hiểu về lợi ích của ngũ cốc dưỡng sinh và những lại sản phẩm ngũ cốc dưỡng sinh được ưa chuộng hiện nay nhé!

Xem ngay: https://veggie.vn/ngu-coc-duong-sinh-danh-cho-suc-khoe-114-25.html
Thực phẩm bổ sung dành cho người ăn chay

Trong chế độ ăn chay hàng ngày, việc cân bằng các dưỡng chất thiết yếu là điều rất khó. Vì vậy, những người ăn chay thường chọn các thực phẩm bổ trợ để tăng cường sức khỏe.

Xem ngay: https://veggie.vn/thuc-pham-bo-sung-cho-nguoi-an-chay-102-25.html
Cách sử dụng ngũ cốc giảm cân

Trong những năm gần đây, giảm cân bằng ngũ cốc đang rất “thịnh hành” vì tính tiện dụng và giá trị dinh dưỡng cao. Veggie sẽ cùng bạn tìm hiểu cách sử dụng ngũ cốc giảm cân cho hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: https://veggie.vn/cach-su-dung-ngu-coc-giam-can-103-25.html
Ngũ cốc mè đen

Hạt vừng đen có thể là một loại hạt nhỏ nhưng chắc chắn là một loại hạt rất mạnh, được sử dụng cho nhiều lợi ích tăng cường sức khỏe và chống lão hóa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về tác dụng của hạt vừng đen.

Xem ngay sản phẩm hạt mè đen tại: https://veggie.vn/ngu-coc-me-den-174-15.html
Sự thật về bột ngũ cốc dinh dưỡng giảm cân

Nếu bạn là một tín đồ của ngũ cốc, thì ý tưởng về một chế độ ăn kiêng ngũ cốc nghe có vẻ siêu hấp dẫn. Nhưng liệu ăn ngũ cốc dinh dưỡng giảm cân cả ngày có thực sự hiệu quả? Và phương pháp nào là phù hợp với bạn?
Xem chi tiết tại: https://veggie.vn/su-that-ve-bot-ngu-coc-dinh-duong-giam-can-112-25.html